SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN Ở BẾN TRE

SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN Ở BẾN TRE

Được sự vận động kinh phí từ đoàn trường và sự ủng hộ của trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM, sinh viên ngành xây dựng thực hiện xây dựng 02 căn nhà tình thương cho người già neo đơn tại tỉnh Bến Tre.

Đây là một phần chương trình học thực tế để sinh viên có thể vận dụng những lý thuyết đã được học tại trường vào công trình thực tế, nâng cao các kỹ năng thực hành. Ngoài ra, còn giúp các bạn sinh viên phát triển về khả năng tư duy độc lập, làm việc và tính kỷ luật sinh hoạt trong tập thể.

 

Những ngôi nhà lá dừa sẽ sớm được thay thế bằng nhưng căn nhà trang trang hơn dưới bàn tay khéo léo và chịu khó của sinh viên xây dựng – Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM.

Mỗi căn nhà có diện tích hơn 60m2, tường xây gạch, nền lát gạch và lợp tôn. Căn nhà sẽ được hoàn thành và bàn giao trước tết, mang lại niềm vui vô cùng lớn cho các hộ gia đình, vì đây niềm mơ ước từ lâu của 02 gia đình. Được biết, hai cụ đều là các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn nhất xã, một cụ đã lớn tuổi nhưng phải sống với người con mắc bệnh tâm thần, một cụ sống với con nhưng cũng nghèo khó. Thấy được hoàn cảnh của hai cụ, chính quyền xã và Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã cố gắng giúp đỡ hai cụ có được mái nhà ấm cúng hơn.

Công trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời khẳng định với xã hội, các doanh nghiệp về tay nghề và chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc Tê Tp. HCM

Một số hình ảnh thực tế tại công trình:

Sinh viên Trần Quang Huy – Lớp KT Xây dựng K7

Sinh viên Lâm Hải Duy/Trần Văn Hậu – Lớp KT Xây dựng K6

Nhà tình thương đang xây dựng

Ngành “Kỹ thuật xây dựng” tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM :

  • Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với trình độ thực tế của sinh viên;
  • Chương trình đào tạo khoa học, mang tính thiết thực cao, đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp nên nhiều sinh viên của trường ngay sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm ngay.
  • Triển khai mô hình đào tạo mới: “Hợp tác đào tạo cùng doanh nghiệp”, khuyến khích các doanh nghiệp cùng tham gia vào quá trình giảng dạy mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức thực tế và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

 

Khoa Xây Dựng

 

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00