Doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp sinh viên Khoa Kinh tế du lịch

Doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp sinh viên Khoa Kinh tế du lịch

Sáng ngày 26/06, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate) đã có buổi giao lưu và tuyển dụng trực tiếp dành cho các sinh viên Khoa Kinh Tế - Du Lịch của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM.

Với các vị trí: bếp, pha chế, phục vụ, tiếp thực, .. rất phù hợp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị bếp ẩm thực và Quản trị nhà hàng khách sạn.

tuyển dụng khoa kinh tế du lịch
Hình thức làm việc part time dành cho các bạn có mong muốn đi làm thêm để có thêm thu nhập và tích lũy được đúng kinh nghiệm sau khi ra trường.

tuyển dụng khoa kinh tế du lịch

Tại buổi giao lưu, Công ty đã giúp các sinh viên có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm để phỏng vấn. Bên cạnh đó, đã có nhiều sinh viên trúng tuyển các vị trí của công ty Golden Gate. Xin chúc mừng các bạn.

Công ty cũng rất hoan nghênh các bạn học ở các chuyên ngành khác ứng tuyển nếu các bạn có thể đáp ứng được yêu cầu công việc từ phía công ty.

tuyển dụng khoa kinh tế du lịch

Công ty cũng dành cho các bạn sinh viên Khoa Kinh Tế - Du Lịch những phần quà như vé buffet tại chuỗi cửa hàng của công ty và sẽ còn những lần tuyển dụng tiếp theo tại Trường.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00