Lễ Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp

Ngày 23/07/2016, Trường tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với công ty Cổ phần Xây dựng Trang trí Nội thất Thành Đô – một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu qủa nhất trong lĩnh vực xây dựng, về đào tạo nguồn nhân lực với mục tiêu:

  • Tiến thêm một bước quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Nhà trường và doanh nghiệp, thông qua việc cùng nhau chia sẻ một phần trách nhiệm với xã hội trong công tác đào tạo con người nói chung, và sinh viên nghề xây dựng nói riêng trong hiện tại và tương lai.
  • Ký kết hợp tác đào tạo thực hành giữa Trường với công ty Cổ phần Xây dựng Trang trí Nội thất Thành Đô nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, phối hợp lý thuyết và thực hành hợp lý, nhằm nâng cao trình độ và tay nghề giúp sinh viên làm việc hiệu quả ngay từ khi mới ra trường.
  • Trường đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp nguồn lao động bền vững, chất lượng cao, và công ty Thành Đô cam kết tuyển dụng 100% sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng ngay sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể trong nội dung hợp đồng, trường cao đẳng TEC sẽ chịu trách nhiệm về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, giáo trình và đội ngũ sinh viên. Trường tặng gói hỗ trợ bồi dưỡng, sát hạch và cấp chứng nhận bậc thợ xây dựng,...cho đối tác. Công ty Thành Đô sẽ đảm nhận việc hướng dẫn thực hành và thực tập tốt nghiệp cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên tham gia học thực hành và thực tập thực tế còn được chấm công và chi trả phụ cấp theo chính sách của công ty.

Cũng trong dịp này công ty Thành Đô cùng với Hội doanh nghiệp kết hợp với trường TEC thống nhất kế hoạch thực hiện các chương trình xây dựng nhà tình nghĩa. Điển hình, hai bên sẽ kết hợp triển khai xây nhà tình nghĩa cho 01 hộ chính sách nghèo tại Xã Bình Thạnh, TX. Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp, do chính cho sinh viên ngành Xây dựng của Trường thi công trong chiến dịch mùa hè xanh – 2016.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS.Nguyễn Đăng Lý, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường ký biên bản hợp tác với Ông Phạm Quốc Trí, Chủ tịch HĐQT CTy CP XD-TTNT Thành Đô

Đại biểu, CBNV hai đơn vị và Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Buổi lễ