Lễ bàn giao nhà nhân ái

Sáng 31/8/2017, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM phối hợp với UBND xã Vĩnh An tổ chức bàn giao căn nhà Nhân ái cho chị Võ Thị Hồng Phượng.

Về dự có thầy Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Tp. HCM; Chị Liễu đại diện công ty CP Đầu tư ứng dụng công nghệ Việt (Vtech); ông Phúc - Phó bí thư huyện đoàn Ba Tri; ông Sang - Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh An cùng các lãnh đạo địa phương xã Vĩnh An.

550

Th.s Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM

trao nhà nhân ái và tặng quà cho chị Võ Thị Hồng Phượng

650

Th.s Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM

trao nhà nhân ái và tặng quà cho chị Võ Thị Hồng Phượng

Căn nhà được xây dựng khang trang, mái lợp tôn với tổng diện tích 40m2, với tổng số tiền xây dựng là 45 triệu đồng. Trong đó, trường Cao đẳng Quốc tế Tp. HCM và công ty CP Đầu tư ứng dụng công nghệ Việt (Vtech) hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình và người thân đóng góp.


Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn đến Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. HCM và công ty CP Đầu tư ứng dụng công nghệ Việt (Vtech), đã quan tâm đến những gia đình nghèo của người dân Vĩnh An. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, nhà trường và công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần cùng địa phương chăm lo tốt hơn đến các gia đình khó khăn trên địa bàn với huyện.


Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đăng Lý cùng với chính quyền địa phương và các mạnh thường quân đã trao tặng quà và chia sẻ niềm vui, động viên gia đình bà cố gắng vượt qua mọi khó khăn, tích cực làm ăn để từng bước ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao nhà nhân ái

550

650

650

650