Sinh viên Ngành Du lịch tổ chức chương trình “KẾT NỐI TRÁI TIM – SẺ CHIA HẠNH PHÚC”

Ngày 17/05/2014, sinh viên bộ môn Du lịch trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tổ chức chương trình quyên góp từ thiện chủ đề “Kết nối trái tim – Sẻ chia hạnh phúc”, đến thăm hỏi, vui chơi và tặng quà cho gần 50 em nhỏ mồ côi tại cơ sở Tâm Đức – chùa Linh Sơn, số 43 đường Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình thực tế nhằm thực hành môn tổ chức sự kiện do các sinh viên bộ môn Du lịch thuộc hai lớp CDDL03A1 và lớp CDDL03A2 dưới sự hướng dẫn của thầy Dương Đình Minh tổ chức, diễn ra từ ngày 28/04/2014 đến hết ngày 17/05/2014. Mục đích của chương trình là để sinh viên có thêm kinh nghiệm lập kế hoạch, tổ chức một sự kiện từ thực tế; qua đó kiểm tra khả năng tiếp thu của sinh viên đối với môn tổ chức sự kiện. Mặt khác, chương trình tạo cơ hội để sinh viên cùng chung tay góp sức vì cộng đồng, giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa tốt đẹp của truyền thống lá lành đùm lá rách, sẻ chia tình yêu thương giữa người với người.

Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạnh thường quân, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên của trường. Ngày từ thiện 17/05/2014 thực sự đã để lại những kỷ niệm vô cùng sâu sắc trong ban tổ chức, quý đại biểu, khách mời, cùng toàn thể các bạn sinh viên. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng nhìn chung chương trình đã hoàn thành một cách tốt đẹp.

Hình ảnh hoạt động:

Thầy Dương Đình Minh và sinh viên trò chuyện, sinh hoạt cùng các bé

Những phần quà quyên góp được gửi đến các bé

Trao những số tiền đã quyên góp cho Sư cô, góp phần chăm sóc các bé